บ้าน

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กระดาษพิมพ์ออฟเซ็ท สำหรับการขาย
อย่างดี กระดาษพิมพ์ออฟเซ็ท สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
กระดาษคราฟท์สีขาว! สินค้าน่ากลัวจัดส่งได้เร็วราคาดี .... ตามที่อธิบายไม่มีปัญหา! ขอบคุณ

—— สตีเฟ่นสมิ ธ

ฉันซื้อกระดาษ c1s ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมและยอดขายที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแพคเกจ

—— Zoran Bozic

BMPAPER มีบริการที่ดีด้วยการนำเสนอกระดาษพันธบัตรคุณภาพสูงและบริการออนไลน์แบบทันเวลา คุณสามารถติดต่อกับพวกเขาได้ตลอดเวลา

—— ฮัสซันอัลคาร่า

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
BM Paper Package วิธีการ

BM Paper Package วิธีการ

สามารถกำหนดชนิดของแพคเกจกระดาษวิธีสามารถบรรจุในกระดาษรีม, กระดาษแผ่นขนาดใหญ่ม้วนแพคเกจม้วนหรืออื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

 • สายการผลิต
  bmpaper
  bmpaper
  bmpaper
  บทนำ
  1. โรงสีเคลือบที่ใหญ่ที่สุดที่มีกำลังการผลิตต่อปีอยู่ที่ 2.5 ล้านตัน
   
  2. ด้วยสายการผลิตกระดาษที่ทำจากไม้อัดขั้นสูง 3 ชิ้นจาก Voith และ Mesto
  3. มีสถานีพลังงาน 275 000 กิโลวัตต์เป็นแผ่นแคลเซียมคาร์บอเนตพื้นดินน้ำทิ้ง
  โรงบำบัดและท่าเรือสองแห่ง 45,000DWT
  4. รวมการลงทุน 3.68 พันล้าน
  5. การลงทุนด้านการป้องกันสิ่งแวดล้อมกว่า 1.5 พันล้านด้วย ISO14001 และได้รับ ISO9001 ect
 • OEM/ODM
  เราสนับสนุนธุรกิจ OEM และ ODM ตามชนิดของกระดาษและกระดาษแข็ง

  BMpaper มีช่างเทคนิคระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงและ equipment.All อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงที่ทันสมัยของผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับมาตรฐานสากลและมีความนิยมอย่างมากในความหลากหลายของตลาดที่แตกต่างกันทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันของพวกเขาและการควบคุมคุณภาพที่ดีเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิต ช่วยให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าทั้งหมด
  อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นพวกเขาได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกไปถึงอเมริกาเหนืออเมริกาใต้โอเชียเนียและยุโรปตะวันตก
  แพลตฟอร์มนี้จะฝังรากลึกในธุรกิจผลิตภัณฑ์จีนยุคใหม่ที่ปรับตัวและเติบโตขึ้นได้ดีขึ้น

 • วิจัยและพัฒนา

  ศูนย์วิจัยและพัฒนาของ บริษัท ได้รับรางวัลจากศูนย์วิจัยและพัฒนาทางวิศวกรรมจังหวัดซึ่งได้รับอนุญาตจากกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจังหวัดในปีพ. ศ. 2549 และผ่านการทดสอบศูนย์วิจัยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมเมื่อปีพ. ศ. 2552 ด้วยพื้นที่อาคาร 1,000 แห่ง m2 และการลงทุนของ RMB 10 ล้านศูนย์ R & D เป็นธุระในการพัฒนาเบื้องต้นการย่อยอาหารและการดูดซึมของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ จากอเมริกาสวีเดนฮอลแลนด์ศูนย์ฯ ได้เปิดตัวเครื่องทดสอบและอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงในระดับสากล ศูนย์เป็นเจ้าของเงื่อนไขการทดสอบและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมมีพนักงานที่มีทักษะและมีประสบการณ์ทางเทคโนโลยี foregoers ต้นแบบที่มีคุณภาพใหม่เทคนิคใหม่การวิจัยด้านเทคโนโลยีการผลิตกระดาษและการออกแบบพื้นฐานและพื้นหลังอุดมสมบูรณ์และประสบการณ์ในเชิงพาณิชย์ของผลการวิจัยและรับเทคโนโลยีวิศวกรรมที่ครอบคลุม การทดสอบ
  ศูนย์ตั้งคณะกรรมการแนะแนวผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์จากวิทยาลัยมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ คณะกรรมการมีหน้าที่ตรวจสอบการวางแผนงานประจำปีของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องการประเมิน R & D ผลิตภัณฑ์การทดสอบและแผนการทดสอบนำร่องและการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคและประหยัดข้อมูลทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งมีบทบาทอย่างมากในการปรับปรุงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ความสามารถและระดับของศูนย์

  ศูนย์นี้มีสถานีฝึกอบรมพนักงานพิเศษและทีมงานฝึกอบรมพนักงานพิเศษนอกเวลาเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากต่างประเทศพรสวรรค์ระดับสูงจากวิทยาลัยในประเทศและมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อจัดประชุมแลกเปลี่ยนทางเทคนิคและการฝึกอบรมเป็นประจำ ภายนอกศูนย์ให้ความสามารถและการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วส่งเสริมการย่อยอาหารการดูดซึมปรับปรุงการค้าของผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และทำให้พวกเขาเป็นมาตรฐานสถาบันและเป็นประจำ
รายละเอียดการติดต่อ
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Jane

โทร: 008613538883291

แฟกซ์: 86-20-87836757

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)