ส่งข้อความ
บ้าน

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง
จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
กระดาษคราฟท์สีขาว! สินค้าน่ากลัวจัดส่งได้เร็วราคาดี .... ตามที่อธิบายไม่มีปัญหา! ขอบคุณ

—— สตีเฟ่นสมิ ธ

ฉันซื้อกระดาษ c1s ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมและยอดขายที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแพคเกจ

—— Zoran Bozic

BMPAPER มีบริการที่ดีด้วยการนำเสนอกระดาษพันธบัตรคุณภาพสูงและบริการออนไลน์แบบทันเวลา คุณสามารถติดต่อกับพวกเขาได้ตลอดเวลา

—— ฮัสซันอัลคาร่า

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
BM Paper Package วิธีการ

BM Paper Package วิธีการ

สามารถกำหนดชนิดของแพคเกจกระดาษวิธีสามารถบรรจุในกระดาษรีม, กระดาษแผ่นขนาดใหญ่ม้วนแพคเกจม้วนหรืออื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

 • สายการผลิต

  แนะนำ BM Paper

  1. โรงงานกระดาษเคลือบที่ใหญ่ที่สุดโดยมีกำลังการผลิตปีละ 2.5 ล้านตัน

  2. ด้วยสายการผลิตกระดาษขั้นสูงที่ไม่เคลือบและเคลือบด้วยไม้ขั้นสูง 4 สายจาก Voith และ Mesto

  3. มีสถานีไฟฟ้า 275,000 กิโลวัตต์แผ่นแคลเซียมคาร์บอเนตพื้นน้ำทิ้ง

  โรงบำบัดและท่าเรือสองแห่ง 45,000DWT

  4. เงินลงทุนรวม 3.68 พันล.

  5. การลงทุนด้านการป้องกันสิ่งแวดล้อมมากกว่า 1.5 พันล้านด้วย ISO14001 และได้รับ ISO9001 ect

   
  bmpaper
   

  ช่วงการผลิต: ส่วนใหญ่เราผลิตกระดาษไร้กระดาษเคลือบกระดาษออฟเซ็ตกระดาษบอนด์กระดาษมัน c2s กระดาษอาร์ตกระดาษด้านกระดาษ couche กระดาษสองหน้ากระดานงาช้างกระดาษพล็อตเตอร์กระดาษคราฟท์ซับทดสอบกระดานสีเทาคราฟท์ แผ่นซับ, กระดาษคราฟท์สีขาว, กระดาษคราฟท์ธรรมชาติ, กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล, กระดาษคราฟท์กระสอบ, กระดานเข้าเล่มหนังสือและกระดาษพิมพ์ข่าว ฯลฯ

   
  bmpaper
   
  grey cardboard
  woodfree paper uncoated woodfree paper
  white kraft paper
   
 • OEM/ODM
  เราสนับสนุนธุรกิจ OEM และ ODM ตามชนิดของกระดาษและกระดาษแข็ง

  BMpaper มีช่างเทคนิคระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงและ equipment.All อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงที่ทันสมัยของผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับมาตรฐานสากลและมีความนิยมอย่างมากในความหลากหลายของตลาดที่แตกต่างกันทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันของพวกเขาและการควบคุมคุณภาพที่ดีเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิต ช่วยให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าทั้งหมด
  อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นพวกเขาได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกไปถึงอเมริกาเหนืออเมริกาใต้โอเชียเนียและยุโรปตะวันตก
  แพลตฟอร์มนี้จะฝังรากลึกในธุรกิจผลิตภัณฑ์จีนยุคใหม่ที่ปรับตัวและเติบโตขึ้นได้ดีขึ้น

 • วิจัยและพัฒนา

  ศูนย์วิจัยและพัฒนาของ บริษัท ได้รับรางวัลจากศูนย์วิจัยและพัฒนาทางวิศวกรรมจังหวัดซึ่งได้รับอนุญาตจากกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจังหวัดในปีพ. ศ. 2549 และผ่านการทดสอบศูนย์วิจัยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมเมื่อปีพ. ศ. 2552 ด้วยพื้นที่อาคาร 1,000 แห่ง m2 และการลงทุนของ RMB 10 ล้านศูนย์ R & D เป็นธุระในการพัฒนาเบื้องต้นการย่อยอาหารและการดูดซึมของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ จากอเมริกาสวีเดนฮอลแลนด์ศูนย์ฯ ได้เปิดตัวเครื่องทดสอบและอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงในระดับสากล ศูนย์เป็นเจ้าของเงื่อนไขการทดสอบและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมมีพนักงานที่มีทักษะและมีประสบการณ์ทางเทคโนโลยี foregoers ต้นแบบที่มีคุณภาพใหม่เทคนิคใหม่การวิจัยด้านเทคโนโลยีการผลิตกระดาษและการออกแบบพื้นฐานและพื้นหลังอุดมสมบูรณ์และประสบการณ์ในเชิงพาณิชย์ของผลการวิจัยและรับเทคโนโลยีวิศวกรรมที่ครอบคลุม การทดสอบ
  ศูนย์ตั้งคณะกรรมการแนะแนวผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์จากวิทยาลัยมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ คณะกรรมการมีหน้าที่ตรวจสอบการวางแผนงานประจำปีของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องการประเมิน R & D ผลิตภัณฑ์การทดสอบและแผนการทดสอบนำร่องและการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคและประหยัดข้อมูลทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งมีบทบาทอย่างมากในการปรับปรุงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ความสามารถและระดับของศูนย์

  ศูนย์นี้มีสถานีฝึกอบรมพนักงานพิเศษและทีมงานฝึกอบรมพนักงานพิเศษนอกเวลาเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากต่างประเทศพรสวรรค์ระดับสูงจากวิทยาลัยในประเทศและมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อจัดประชุมแลกเปลี่ยนทางเทคนิคและการฝึกอบรมเป็นประจำ ภายนอกศูนย์ให้ความสามารถและการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วส่งเสริมการย่อยอาหารการดูดซึมปรับปรุงการค้าของผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และทำให้พวกเขาเป็นมาตรฐานสถาบันและเป็นประจำ
รายละเอียดการติดต่อ
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Jane

โทร: 008613538883291

แฟกซ์: 86-20-87836757

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)