บ้าน

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

รายละเอียด บริษัท

bmpaper

BM Paper ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมการผลิตและการตลาดของกระดาษและกระดาษแข็ง หลังจากสิบปีความพยายามและการพัฒนาตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกระดาษแข็งชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เรามักจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับหลายสถาบันการวิจัยที่แข็งแกร่งในประเทศจีนเราได้รับชื่อเสียงสูงในตลาดกระดาษและกระดาษแข็งในประเทศและต่างประเทศ

โรงงานของเรามุ่งเน้นการกำหนดกระดาษและกระดาษแข็งเกือบทุกชนิดในประเทศจีนซึ่งรวมถึงกระดาษอุตสาหกรรมกระดาษวัฒนธรรมและกระดาษตัดเย็บเสื้อผ้า กับโรงงานผลิตมืออาชีพเราสามารถทำกระดาษหลักและกระดาษแข็งเช่นกระดาษบอนด์สีขาวกระดาษม้วนจัมโบ้กระดาษพิมพ์ออฟเซ็ตกระดาษวูฟฟรีเคลือบผิวม้วนกระดาษกระดาษคราฟท์สีขาวเกรดอาหาร กระดาษ, กระดาษเพล็กซ์เคลือบ, กระดาษแข็งสีเทา, กระดาษ lwc, กระดาษม้วนพล็อตเตอร์, กระดาษอาร์ต C1S, กระดาษอาร์ต C2S, กระดาษแข็ง เป็นต้นผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตเกือบครอบคลุมโรงงานกระดาษซึ่งสามารถผลิตในประเทศจีนได้เกือบทั้งหมด เราเป็นมืออาชีพมากและมีประสบการณ์เต็มรูปแบบในบรรจุภัณฑ์มืออาชีพน้อยและขนาดเล็กซึ่งสามารถใช้สำหรับลูกค้าที่ต้องการปริมาณน้อยลงโดยตรง เอกสารบางส่วนของเราเป็นผู้นำตลาดในบางประเทศ เรามีความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์ของเราในบรรจุภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า ขณะนี้เรากำลังผลิตกระดาษและกระดาษแข็งมากกว่า 50 ชนิดซึ่งส่งออกไปยังประมาณ 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

BM paper มีแผนกมืออาชีพพิเศษที่รับผิดชอบด้านการบริการสำหรับลูกค้าต่างประเทศ คุณภาพและบริการเป็นสิ่งสำคัญที่สุดใน BMpaper เราให้บริการครบชุดรวมถึงข้อมูลและตัวอย่างซึ่งมีให้ตามคำขอ

ภารกิจของ BM Paper: "มุ่งเน้นไปที่โลกสีเขียวให้บริการกระดาษและกระดาษแข็งทั่วโลก";

ทฤษฎีของเรา: '' Hold Integrity, Forge Ahead, Serve the World Serve '' เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเสนอบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดด้วยสินค้าคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา มันเป็นวิธีที่เราไขลูกค้าและตลาดของเรา

เมื่อได้รับโอกาสและพื้นที่ทั้งหมดเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อดีทั้งหมดของเราและให้เราเติบโตไปด้วยกัน เราเชื่อว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นมิตรกับ บริษัท ที่นับถือของคุณเนื่องจากความไว้วางใจและบริการที่เป็นเลิศของเรา


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

  • 2005 BM ก่อตั้งขึ้น
  • 2006 Obtianed ISO14001 ยังได้รับรางวัล ISO9001
  • 2007 การจัดตั้ง BMteam
  • ปี 2550 มีรายได้ที่เติบโตอย่างมากถึง 70% และกลายเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ของประเทศ
  • 2007 ได้กลายเป็นหุ้นส่วนสีเขียว
  • 2008 ต่อเนื่องในการพัฒนาอย่างรวดเร็วจนถึงขณะนี้
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : BMPAPER

ไม่มีพนักงาน : 1000~2000

ยอดขายประจำปี : 500-1000million

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง