บ้าน

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

Guangzhou bmpaper ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นโรงงานกระดาษชั้นนำที่มี ISO14001, 9001, SGS, FDA FSC ect ตั้งแต่ปี 2548 เราส่วนใหญ่ผลิตกระดาษออฟเซ็ต, กระดาษบอนด์, กระดาษมัน c1s c2s, กระดาษอาร์ต, กระดาษด้าน, กระดาษ couche, กระดานเพล็กซ์ , กระดานงาช้าง, กระดาษพล็อตเตอร์, กระดาษคราฟท์, ซับทดสอบ, กระดานสีเทา, กระดาษพิมพ์ข่าว ฯลฯ

 

ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

BM Paper ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมการผลิตและการตลาดกระดาษและกระดาษแข็งหลังจากความพยายามและการพัฒนาเป็นเวลาสิบปีตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์กระดาษแข็งชั้นนำในประเทศจีนเรายังคงรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับสถาบันวิจัยที่แข็งแกร่งหลายแห่งในประเทศจีนเรามีความสุขกับชื่อเสียงระดับสูงในตลาดกระดาษและกระดาษแข็งทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

 

ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 2

 

โรงงานของเรามุ่งเน้นไปที่การผลิตกระดาษและกระดาษแข็งส่วนใหญ่ในประเทศจีนซึ่งรวมถึงกระดาษอุตสาหกรรมกระดาษวัฒนธรรมและกระดาษเสื้อผ้าด้วยโรงงานผลิตมืออาชีพเราสามารถทำกระดาษหลักและกระดาษแข็งเช่นกระดาษบอนด์ขาวกระดาษม้วนจัมโบ้กระดาษพิมพ์ออฟเซ็ทกระดาษไร้กระดาษเคลือบกระดาษม้วนกระดาษคราฟท์สีขาวเกรดอาหารกระดาษคราฟท์ไลเนอร์กระดาษอาร์ตมันด้าน กระดาษ, กระดาษเคลือบสองด้าน, กระดานกระดาษสีเทา, กระดาษ lwc, ม้วนกระดาษพล็อตเตอร์, กระดาษอาร์ต C1S, กระดาษอาร์ต C2S, กระดาษแข็งฯลฯ ผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังผลิตเกือบจะครอบคลุมโรงงานกระดาษส่วนใหญ่ที่สามารถผลิตได้ในประเทศจีนเรามีความเป็นมืออาชีพมากและมีประสบการณ์เต็มรูปแบบในบรรจุภัณฑ์แบบมืออาชีพน้อยและขนาดเล็กหลายชนิดซึ่งสามารถใช้ได้กับลูกค้าที่ต้องการปริมาณน้อยโดยตรงเอกสารบางส่วนของเราเป็นผู้นำตลาดในบางประเทศเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ของเราในบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าตอนนี้เรากำลังผลิตกระดาษและกระดาษแข็งมากกว่า 50 ชนิดซึ่งส่งออกไปยังประมาณ 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 3

 

กระดาษ BM มีแผนกมืออาชีพพิเศษซึ่งดูแลบริการลูกค้าต่างประเทศคุณภาพและบริการเป็นสิ่งสำคัญที่สุดใน BMpaperเราให้บริการครบชุดรวมถึงข้อมูลและตัวอย่างตามคำขอ

 

พันธกิจของ BM paper: "มุ่งเน้นไปที่โลกสีเขียวให้บริการกระดาษและกระดาษแข็งทั่วโลก";

หลักการของเรา: '' ยึดมั่นในความซื่อสัตย์, ปลอมไปข้างหน้า, รับใช้โลก ''เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเสนอบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดด้วยสินค้าคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราเป็นวิธีที่เราดึงดูดลูกค้าและตลาดของเรา

 

ด้วยโอกาสและพื้นที่เต็มเราจะแสดงให้คุณเห็นข้อดีทั้งหมดของเราและให้เราเติบโตไปด้วยกันเราเชื่อว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาวและเป็นมิตรกับ บริษัท ที่คุณนับถือได้เพราะความไว้วางใจของคุณและบริการที่เป็นเลิศของเรา


ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 4

 

kraft paper

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

  • 2005 BM ก่อตั้งขึ้น
  • 2006 Obtianed ISO14001 ยังได้รับรางวัล ISO9001
  • 2007 การจัดตั้ง BMteam
  • ปี 2550 มีรายได้ที่เติบโตอย่างมากถึง 70% และกลายเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ของประเทศ
  • 2007 ได้กลายเป็นหุ้นส่วนสีเขียว
  • 2008 ต่อเนื่องในการพัฒนาอย่างรวดเร็วจนถึงขณะนี้
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : BMPAPER

ไม่มีพนักงาน : 1000~2000

ยอดขายประจำปี : 500-1000million

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง