ส่งข้อความ
บ้าน

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

กว่างโจว bmpaper ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นโรงงานกระดาษชั้นนำที่มี ISO14001, 9001, SGS, FDA FSC ect ตั้งแต่ปี 2548 เราส่วนใหญ่ผลิตกระดาษออฟเซ็ต, กระดาษปอนด์, กระดาษมัน c1s c2s, กระดาษอาร์ต, กระดาษด้าน, กระดาษ Couche, กระดานเพล็กซ์ , กระดานงาช้าง, กระดาษพล็อตเตอร์, กระดานคราฟท์ไลเนอร์, ซับทดสอบ, กระดานสีเทา, กระดาษพิมพ์ข่าว ect

 

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

 

BM Paper ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมการผลิตและการตลาดของกระดาษและกระดาษแข็งหลังจากความพยายามและพัฒนามาสิบปี ตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์กระดาษแข็งชั้นนำในประเทศจีนเรามักจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับสถาบันวิจัยที่แข็งแกร่งหลายแห่งในประเทศจีน เราได้รับชื่อเสียงอย่างสูงในตลาดกระดาษและกระดาษแข็งทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

 

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTDGUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

 

โรงงานของเรามุ่งเน้นไปที่การกำหนดกระดาษและกระดาษแข็งเกือบทุกชนิดในประเทศจีน ซึ่งรวมถึงกระดาษอุตสาหกรรม กระดาษวัฒนธรรม และกระดาษตัดเย็บเสื้อผ้าด้วยโรงงานผลิตมืออาชีพ เราสามารถทำกระดาษหลักและกระดาษแข็ง เช่น กระดาษปอนด์ขาว กระดาษม้วนจัมโบ้ กระดาษพิมพ์ออฟเซต กระดาษไม่เคลือบผิว กระดาษม้วน กระดาษคราฟท์ขาวเกรดอาหาร กระดาษ, กระดานสองด้านเคลือบ, กระดานกระดาษสีเทา, กระดาษ lwc, ม้วนกระดาษพล็อตเตอร์, กระดาษอาร์ต C1S, กระดาษอาร์ต C2S, กระดาษแข็งเป็นต้น ผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตนั้นเกือบจะครอบคลุมโรงงานกระดาษส่วนใหญ่ที่สามารถผลิตได้ในประเทศจีนเราเป็นมืออาชีพมากและมีประสบการณ์เต็มที่ในบรรจุภัณฑ์มืออาชีพขนาดเล็กและน้อยหลายประเภท ซึ่งสามารถใช้กับลูกค้าที่ต้องการปริมาณน้อยได้โดยตรงเอกสารบางส่วนของเราเป็นผู้นำตลาดในบางประเทศเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ของเราในบรรจุภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าปัจจุบัน เรากำลังผลิตกระดาษและกระดาษแข็งมากกว่า 50 ชนิด ซึ่งส่งออกไปยังประมาณ 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

 

กระดาษ BM มีแผนกมืออาชีพพิเศษซึ่งรับผิดชอบบริการลูกค้าต่างประเทศคุณภาพและบริการเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดใน BMpaperเราให้บริการครบชุด รวมถึงข้อมูลและตัวอย่าง ซึ่งพร้อมให้ตามคำขอ

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 4

พันธกิจของ BM paper: "มุ่งเน้นไปที่โลกสีเขียว ให้บริการกระดาษและกระดาษแข็งทั่วโลก";

หลักการของเรา: ''ถือความซื่อสัตย์ เคลื่อนไปข้างหน้า รับใช้โลก''เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเสนอบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดด้วยสินค้าคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเรามันเป็นวิธีที่เราส่งลูกค้าและตลาดของเรา

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 5

หากมีโอกาสและเต็มพื้นที่ เราจะแสดงข้อดีทั้งหมดของเราให้คุณเห็น และให้เราเติบโตไปด้วยกันเราเชื่อว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและเป็นมิตรกับบริษัทที่คุณนับถือได้ เนื่องจากความไว้วางใจและบริการที่เป็นเลิศของเรา


GUANGZHOU BMPAPER CO LTD

 

GUANGZHOU BMPAPER CO LTD

 

ทีม :

 

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 8

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 9

 

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 10

 

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 11

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

 

  • พ.ศ. 2548 ก่อตั้ง BM
  • พ.ศ. 2549 ได้รับ ISO14001ยังได้รับรางวัล ISO9001
  • พ.ศ. 2550 ก่อตั้ง BMteam
  • พ.ศ. 2550 มีการเติบโตของรายได้อย่างมากถึง 70% และกลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในประเทศ
  • 2550 ได้กลายเป็นพันธมิตรสีเขียว
  • 2551 พัฒนาต่อเนื่องอย่างรวดเร็วจนถึงปัจจุบัน

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : BMPAPER

ไม่มีพนักงาน : 1000~2000

ยอดขายประจำปี : 500-1000million

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง จีน GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD รับรอง